Tài trợ trả góp 0% khi mua Máy Lọc Nước Cleansui

Kính gởi quý khách hàng,

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và gởi lời cám ơn đến quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lọc Nước Cleansui hãng Mitsubishi Nhật Bản. Nay quý khách có thể mua MÁY LỌC NƯỚC Cleansui và trả góp với lãi xuất 0% kỳ hạn 3, 6 tháng (tùy ngân hàng mở thẻ Visa).

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA tại Hồ Chí Minh,  Đà Nẵng, và Hà Nội.

QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP 0% SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG VISA KHI THANH TOÁN:

  1. Khách hàng liên hệ Hotline: 0933 64 00 94 để được tư vấn, chọn thiết bị và kỳ hạn thanh toán phù hợp.
  2. Khách hàng thực hiện thanh toán bằng thẻ Visa với các ngân hàng phát hành thẻ đã được liên kết tại văn phòng công ty hoặc tại nhà (nơi lắp đặt máy lọc nước). Khách hàng cần chuẩn bị thẻ VISA và cung cấp chính xác thông tin của chủ thẻ VISA như: số CMND, số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng phát hành thẻ khi thực hiện thanh toán.
  3. Sau khi thực hiện thanh toán thành công khách hàng có thể cần thực hiện thêm 1 bước nữa với một số ngân hàng phát hành thẻ VISA được quy định bên dưới. Với một số ngân hàng phát hành thẻ VISA thì việc trả góp này được tự động thực hiện và khách không cần phải làm gì thêm. Xem thêm thông tin về quy trình thực hiện chi tiết phía dưới
Hướng dẫn chi tiết trả góp khi mua MÁY LỌC NƯỚC CLEANSUI
BẢNG HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG NGÂN HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button