Mitsubishi Cleansui hợp tác với Daiwa House cung cấp thiết bị lọc nước

loc nuoc mitsubishi cleansui ky ket hop tac

Công ty Daiwa House Industry và công ty Xây Dựng Taisei đã làm lễ khánh thành dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ với những dịch vụ tiện ích cao cấp “Roygent Parks Hanoi” ở quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

 Lễ khánh thành dự án Roygent Parks

Lễ khánh thành dự án Roygent Parks

 

Đại sứ Nhật Bản Umeda cũng góp mặt tham dự buổi lễ và bày tỏ sự vui mừng khi tòa nhà được khánh thành kỷ niệm đúng 45 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Nhật Bản và Việt Nam. Trong bài phát biểu, đại sứ thể hiện sự kỳ vọng cao vào mức gia tăng số lượng người Nhật Bản đến Hà Nội sinh sống cũng như độ tăng trưởng trong quy mô đầu tư của Nhật Bản đối với Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Đại sứ Nhật Bản cùng các lãnh đạo của dự án.
Đại sứ Nhật Bản cùng các lãnh đạo của dự án.

Dự án bao gồm 20 phòng căn hộ cao cấp executive, 40 phòng cho gia đình, 140 phòng đơn và 40 phòng khách sạn. Đặc biệt, các phòng này được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại bậc nhất như hệ thống sưởi ấm sàn nhà, các thiết bị đồ dùng gia dụng, thiết bị điện tử, vật liệu chống ồn, bồn cầu thông minh, máy xử lý rác hữu cơ, máy lọc nước…

Bể bơi tại tòa nhà.
Bể bơi tại tòa nhà.
Phòng tập thể cũng được chú trọng đầu tư.
Phòng tập thể cũng được chú trọng đầu tư.
Các phòng được trang bị tiện nghi cao cấp.
Các phòng được trang bị tiện nghi cao cấp.

Về phần trang bị sản phẩm lọc nước, Mitsubishi Cleansui đã vinh dự được chọn làm đối tác cung cấp thiết bị cho 60 căn hộ tại Roygent Parks Hanoi. Việc Mitsubishi Cleansui đứng đầu thị trường lọc nước tại Nhật Bản, cùng với ưu điểm như không sử dụng điện, không tốn nước thải và xuất xứ 100% từ Nhật Bản là những lý do tổ dự án của công ty Daiwa House lựa chọn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và uy tín hàng đầu của thương hiệu tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm mang thiết kế hiện đại cũng như tiết kiệm diện tích của không gian bếp còn đáp ứng tiêu chí về tính thẩm mỹ cao của căn hộ cũng như phục vụ nhu cầu uống nước sạch của người dân sinh sống.

Mitsubishi Cleansui hợp tác cung cấp sản phẩm cho 60 căn hộ.
Mitsubishi Cleansui hợp tác cung cấp sản phẩm cho 60 căn hộ.

 

Công ty Daiwa House đã phát huy tiềm lực của một doanh nghiệp Nhật Bản khi hoàn thành dự án này với nhiều dịch vụ cao cấp chưa từng có tại Việt Nam. Sự sang trọng cùng với mức tiện ích cao đã cho thấy công ty chu đáo cẩn thận chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Daiwa House chính là minh chứng cho việc chất lượng sống của Nhật Bản hoàn toàn có thể được hiện thực hóa ngay tại thủ đô Hà Nội.

 

Nguồn: https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/mitsubishi-cleansui-hop-tac-voi-daiwacung-cap-thiet-bi-loc-nuoc-20180820082756925.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button